VIỆT TRUNG VINH DỰ THAM GIA “TUỔI TRẺ TT – HUẾ VỚI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Ngày 28-11-2022, Chương trình đối thoại giữa chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh với đoàn viên, thanh niên chủ đề ” Tuổi trẻ thừa thiên Huế với khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo”.

( Chủ tịch: Nguyễn Văn Phương phát biểu )

Đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên gồm các nội dung như: Việc thực hiện cơ chế, chính sách và các quy định của pháp luật đối với thanh niên; hoạt động của các cơ quan, tổ chức liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên; những nội dung thuộc thẩm quyền hoặc trách nhiệm báo cáo với cơ quan có thẩm quyền giải quyết các kiến nghị của thanh niên; vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong học tập, lao động, rèn luyện, tham gia phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc và những kiến nghị, đề xuất khác của thanh niên.

( Giám đốc: Trương Công Lê Hoàng )

Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên tỉnh thừa thiên Huế  năm 2022 nhằm Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trực tiếp đối thoại; lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của thanh niên về xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách pháp luật đối với thanh niên; giải đáp những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của thanh niên; kịp thời chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện chính sách, các chương trình, đề án và quy định của pháp luật đối với thanh niên.

  ( Nhân viên Việt Trung )

Thông qua nhằm phổ biến cho thanh niên những chủ trương của Đảng,chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ; tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ nguyện vọng, sáng kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh; giúp thanh niên nâng cao nhận thức, ý thức công dân, có khát vọng cống hiến, vươn lên và thấy rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện, lao động, công tác tham gia phát triển kinh tế – xã hội và phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần từng bước hiện thực hoá khát vọng vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân các dân tộc tỉnh thừa thiên Huế.

 

Có thể bạn quan tâm:

  • Understanding crypto casino guides

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết منشور Orest Tarasiuk Lotterium is an iLottery site that has a fixed RTP of 95% and a wide range of games for players to choose. If you or someone close to you is showing signs of gambling addiction, it’s crucial to take action immediately and seek help

  • 6

    6

  • The Importance of Financial Supervision

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết If you’re the owner of a business, you know how vital a financial control strategy should be to success. This specialized method involves planning, directing, monitoring, organizing and controlling money in order to attain business aims and return maximum value to shareholders. It’s a sophisticated, largely governed

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận