TOP 100 THI ĐUA KHỞI NGHIỆP

HÀNH TRÌNH CHẠM TOP 100 DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC 2021

    Theo định kỳ, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam có giải thưởng thi đua cho 100 DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC TOÀN QUỐC. Đây là một giải thưởng danh giá dành cho những doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

( Hình ảnh buổi thẩm định của đoàn thẩm tra từ hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam )

Lặng đi một hồi vì niềm vui to lớn khi nhận được thông báo có tên trong danh sách nhận được giải thưởng danh giá này. Một hành trình vượt lên chính mình,vượt lên muôn vàn khó khăn thử thách, phá vỡ giới hạn bản thân và một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả như ngày hôm nay là sự đồng hành, hỗ trợ của tập thể đội ngũ nhân sự trong công ty.

    Sau hơn 6 năm từ khi thành lập và khởi nghiệp, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, với sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các thành viên trong công ty, hỗ trợ nhau trong công việc để tạo ra giá trị và đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Dựa trên sự cố gắng đó, tôi và các thành viên trong công ty đã đánh dấu thành quả của mình và minh chứng cho sự thành công đó là đã  lọt vào Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Đây được xem là dấu mốc đánh dấu thành quả cho sự nỗ lực, cố gắng hết mình của cả một tập thể công ty trong suốt thời gian vừa qua.

( Thông báo đã lọt vào TOP 100 từ hội UBTW – Hội DNTVN )

    Tôi chân thành gửi lời cảm ơn, tri ân tới những người thầy, đối tác, đội ngũ cộng sự, nhân sự của Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Du lịch Việt Trung đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian vừa qua để có thể đạt được kết quả như ngày hôm nay.

    Tự hứa sẽ còn nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, cùng với đội ngũ nhân viên Công ty Việt Trung đưa công ty ngày càng phát triển hơn trong thời gian sắp tới. BIẾT ƠN!

Hẹn Hà Nội vào tháng 8 mùa thu!!

( Kế hoạch tổ chức lễ trao giải trong tháng 8 tại Hà Nội )