KỶ NIỆM 75 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH NGOẠI GIAO VIỆT NAM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Kỷ niệm 75 thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam
=========
Hôm nay đại diện Công ty Việt Trung đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ nhân viên Sở Ngoại vụ và Hội Liên Hiệp Các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đón tiếp Công ty Việt Trung có ông Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ, bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và Bà Trần Thị Mai – Chủ tịch Hội Liên Hiệp.

Ông Trương Công Lê Hoàng – Giám đốc Công ty Việt Trung gửi lời chúc mừng sức khỏe các cán bộ nhân viên Sở Ngoại vụ và Hội Liên Hiệp, nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam, qua đó ông đánh giá cao về công tác về đối ngoại và mong muốn Sở Ngoại vụ và Hội Liên Hiệp sắp tới có nhiều Hoạt động hơn nữa đóng góp cho công tác Ngoại giao của tỉnh nhà.

Phía Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Trần Công Phú và bà Nguyễn Thị Thùy Trang đánh giá cao công tác hỗ trợ Ngoại giao của đơn vị dành cho tỉnh những năm vừa qua, mong muốn đơn vị sắp tới hỗ trợ cho Sở nhiều hơn nữa trong các công tác biên phiên dịch – dịch thuật, và nhiều lĩnh vực khác trong công tác ngoại giao sắp tới.

Bên cạnh phía Hội Liên Hiệp Các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế, Bà Trần Thị Mai cũng đánh giá cao công tác Hỗ trợ Ngoại giao của đơn vị trong suốt thời gian vừa rồi với Hội. Bà kiến nghị, do tình hình dịch Covid-19 nên mong muốn sẽ tổ chức online các chương trình cuộc thi kỷ niệm các ngày lễ nhằm gắn kết tình hữu nghị giữa 2 nước Việt – Trung, Bà cũng mong muốn Công ty có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa trong các ông tác về ngoại giao sắp tới, gắn chặt tình hữu nghị Giữa Việt Nam và các nước khác.

Chúc ngành Ngoại giao tỉnh nhà ngày càng phát triển, vươn tầm ra năm châu thế giới !

Có thể bạn quan tâm:

  • HỘI CHỢ QUẢNG CHÂU CANTON FAIR 135

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Nhằm kết nối giao thương, thúc đẩy hợp tác phát triển giữa doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác Trung Quốc, VIỆT TRUNG đang tổ chức chương trình đi khảo sát kinh doanh HỘI CHỢ – QUẢNG_CHÂU_2024 HÀ NỘI – HỮU NGHỊ QUAN – NAM NINH

  • VIỆT TRUNG LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC LỮ HÀNH QUỐC TẾ TẠI CÔN MINH – TRUNG QUỐC

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Ngày 18/7/2023 Công ty Việt Trung vừa có buổi làm việc hợp tác với một đối tác lữ hành quốc tế tại Côn Minh, Trung Quốc. Đây là một bước đột phá quan trọng trong việc mở rộng hoạt động của công ty trên thị trường quốc

  • VIỆT TRUNG ️CHÀO ĐÓN ĐOÀN HỌC VIỆN SƯ PHẠM NGỌC LÂM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC 06/2023

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết VIỆT TRUNG ️CHÀO ĐÓN ĐOÀN HỌC VIỆN SƯ PHẠM NGỌC LÂM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC Chiều ngày 16/06/2023, Việt Trung hân hạnh được đón tiếp Quý thầy cô đến từ Học viện sư phạm Ngọc Lâm. Tại buổi giao lưu, các bạn có cơ hội để

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận