Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Thừa Thiên Huế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Chào mừng kỷ niệm 73 năm quốc khánh nước CHND Trung Hoa ( 01/10/1949 – 01/10/2022), Hội Hữu Nghị Việt – Trung Tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tham dự sự kiện có ông Lưu Chí – Quyền Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại Đà Nẵng. Chi Hội Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Phú Xuân, Đại học Y Dược và Công ty Việt Trung.

Các đại biểu tham gia chụp ảnh kỷ niệm ( Ảnh : Việt Trung )

 Trong phần phát biểu mở đầu sự kiện, ông Lưu Chí đã điểm lại mốc son ngày 18/1/1950, khi nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa non trẻ đã công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức với nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và những sự hỗ trợ thiết thực sau đó cho quá trình đấu tranh giành độc lập và xây dựng đất nước của chính phủ và nhân dân Việt Nam.

Tình hữu nghị lâu đời của nhân dân hai nước trong thời gian không thể thiếu sự đóng góp của không nhỏ của Hội nghị Việt Nam- Trung Quốc Thừa Thiên Huế, mối liên hệ kết bền vững với nhiều hy vọng phát triển trong tương lai.

Ông Lưu Chí- Quyền Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại Đà Nẵng

Cùng tại buổi lễ, Quyền Tổng Lãnh Sự gửi lời cảm ơn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc Thừa Thiên Huế  vì đã tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Đồng thời, ông cũng đã nêu lên nhiều minh chứng cho tình hữu nghị và quan hệ hợp tác truyền thống và mật thiệt giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, vốn đã được xây dựng bởi các lãnh tụ tiền bối và phát triển qua nhiều thế hệ lãnh đạo cho đến nay, với việc các lãnh đạo của hai nước đã thường xuyên hội đàm, đề ra phương hướng rõ ràng cho sự phát triển quan hệ song phương của hai nước Việt Nam và Trung Quốc trong thời gian tới.

Nhân viên Công ty Việt Trung chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh đó, Công ty Việt Trung đã mang đến hai tiết mục vô cùng đặc sắc. Tiết mục thư nhất mang âm hưởng bản sắc Trung Hoa, được bạn múa rất uyển chuyển trong từng chi tiết. Tiết mục thứ hai các bạn cũng đã biểu diễn rất xuất sắc cùng với tà áo dài trắng tinh khôi mang màu sắc truyền thống của văn hóa Việt Nam.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

  • HỘI CHỢ QUẢNG CHÂU CANTON FAIR 135

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Nhằm kết nối giao thương, thúc đẩy hợp tác phát triển giữa doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác Trung Quốc, VIỆT TRUNG đang tổ chức chương trình đi khảo sát kinh doanh HỘI CHỢ – QUẢNG_CHÂU_2024 HÀ NỘI – HỮU NGHỊ QUAN – NAM NINH

  • CÔNG TY VIỆT TRUNG DÂNG HƯƠNG KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (2023)

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07) – Ngày tưởng nhớ những chiến sĩ đã hy sinh và cống hiến cuộc đời của mình vì Tổ quốc, ngày 22/07 vừa qua, Việt Trung đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế để tưởng

  • VIỆT TRUNG LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC LỮ HÀNH QUỐC TẾ TẠI CÔN MINH – TRUNG QUỐC

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Ngày 18/7/2023 Công ty Việt Trung vừa có buổi làm việc hợp tác với một đối tác lữ hành quốc tế tại Côn Minh, Trung Quốc. Đây là một bước đột phá quan trọng trong việc mở rộng hoạt động của công ty trên thị trường quốc

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận