KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG COMBO HSK1-HSK5 (A1-C1)

Hiện tại trung tâm đang có các khóa học cơ bản phù hợp đáp ứng cho nhu cầu các bạn

Thạc Sĩ Trương Công Lê Hoàng, VIỆT TRUNG 1047 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

 • Sẽ được tiếp cận tiếng Trung một cách bao quát, đầy đủ nhất, từ dễ đến khó.
 • Sẽ nắm được tất cả những điều về tiếng Trung cho sinh viên, học sinh. Có thể đạt đến đầu ra HSK5

Giới thiệu khóa học

Vào mùa dịch đang cao điểm do Virus Covid-19 gây ra cho toàn cầu, nhằm mang lại sự thuận tiện và đáp ứng kịp thời cho nhu cầu học ngoại ngữ đặc biệt là môn tiếng Trung, Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Trung đã chuyển và bổ sung thêm hình thức dạy các “Khóa học Online” đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của các bạn học viên và bổ sung đáp ứng kịp thời kiến thức ngoại ngữ chất lượng đến các bạn.\

Hiện tại trung tâm đang có Khóa học tiếng Trung COMBO HSK1-HSK5 (A1-C1)” phù hợp đáp ứng cho nhu cầu các bạn chưa biết gì về tiếng trung, mới làm quen, có học qua một chút rồi hoặc ngang trình độ Cơ bản HSK1 (A1). Vì thế đến Khóa học tiếng Trung COMBO HSK1-HSK5 (A1-C1)” này, các bạn có thể  bắt đầu học một ngôn ngữ tiếp nối kiến thức cơ bản của triếng Trung, nắm chặt kiến thức theo lộ trình để sau này học lên các khóa nâng cao tiếng Trung, giúp cho những giấc mơ chinh phục tiếng Trung của các bạn sẽ đến gần hơn sớm thành hiện thực nhé.

Nội dung khóa học

 • Thời gian: 90 Buổi học (tương ứng 90 Video bài giảng).

-Khóa học được thông qua phương pháp dạy Online thuận tiện dễ hiểu với giáo án được giáo viên soạn thảo kĩ càng và chương trình học tương tác hiệu quả giúp các bạn học mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện và đạt hiệu quả lâu dài.

– Khóa học bao gồm “90 BÀI HỌC” Bài đọc, Từ vựng, Chú thích, Ngữ pháp, Ngữ âm, Luyện tập… có phương pháp học từ vựng điêu luyện hiệu quả, nạp một nguồn mới năng lượng kiến thức.

– Khi đăng ký khóa học các bạn sẽ được tham gia các Group Facebook khóa học phù hợp do Việt Trung quản lý, đồng thời nhận được Bộ File Sách Giáo trình Bộ File nghe (tương ứng 90 video bài giảng) cụ thể bao gồm:

Sách Giáo trình Hán Ngữ: 45 Bài học (Quyển 1, quyển 2, quyển 3).

 • Giáo trình Hán ngữ (Quyển 1, quyển 2, quyển 3): Với 30 bài học, 03 Quyển này giúp bạn có kiến thức nền tảng, năm tốt ngữ pháp cơ bản và nâng cao để chuẩn bị kiến thức tốt cho các kháo luyện đề tiếp theo. Các chủ đề học sẽ theo trình tự từ đơn giản cơ bản lên nâng cao, bên cạnh đó là cách viết tiếng Trung. Bạn sẽ học qua các chủ đề, làm quen với những đoạn hội thoại trong đời sống: cách chào hỏi, mua sắm, học tập, nơi sống… Ngoài 03 quyển này, các dạng ngữ pháp cũng đa dạng hơn chút, khi bạn học và luyện thêm bộ đề từ HSK3-HSK5, ngày thi năng lực HSK không còn xa nữa khi bạn đã học nhuần nhuyễn khoá học này.

Sách Giáo trình Giải đề: 24 đề Luyện thi (tương ứng với 03 Bộ đề: HSK3, HSK4, HSK5).

 • Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK – là tuyển tập đề thi mẫu, là cuốn sách quan trọng dành cho những bạn muốn ôn thi HSK một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Giáo trình này còn giúp cho bạn những lưu ý khi làm bài thi những kiến thức thực tế về kỳ thi HSK bên cạnh việc tổng hợp các mẫu đề thi chuẩn Quốc tế, qua đó bạn sẽ dễ dàng hiểu và đạt được điểm cao trong kỳ thi.
 • So với kỳ thi HSK trước đây, kỳ thi hiện tại có nhiều điểm khác biệt trong cấu trúc đề thi, có sự kết hợp giữa dạy và thi, từ đó phát triển năng lực học tiếng Trung.
 • Giáo trình giúp người học hiểu biết về kết cấu, cấu trúc các đề thi HSK: cũng như kỹ năng làm bài sao cho đạt được điểm cao nhất. Tổng hợp lại các đề thi tham khảo để bạn có thể làm quen với dạng đề thi, nội dung đề thi để luyện tập chi tiết hơn. Kết hợp với đáp án là video hướng dẫn cách luyện giải các đề của các Thầy cô giáo Việt Trung, giúp bạn dễ dàng kiểm tra và tự đánh giá lại khả năng của mình.

File nghe: 90 File nghe Bài học (Quyển 1, quyển 2)

 • Đi kèm khóa học là các file luyện nghe để giúp các bạn tiếp thu và trau dồi tiếng Trung tốt hơn, việc học tiếng Trung của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 • 30 File nghe bao gồm: các phần Bài đọc, Từ vựng, Ngữ âm, Luyện tập… (tương ứng 30 Video bài giảng). Để có thể luyện tập thêm kĩ năng nghe, tập giao tiếp, có phản xạ tốt; làm quen nhanh hơn sau quá trình học tập và luyện nghe càng nhiều thì kĩ năng tiếng trung của bạn càng tốt.

Nội dung khóa học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

 Khóa học tiếng Trung COMBO HSK1-HSK5 (A1-C1)”

(Bao gồm 4 khóa học)

 1. KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN HSK2 (A2)”
 1. KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO HSK3 (B1)”
 1.  KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO HSK4 (B2)”
 1. KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG NÂNG CAO HSK5 (C1)”

Vậy là kết thúc bài viết tổng quan về “Khóa học tiếng Trung COMBO HSK1-HSK5 (A1-C1)”. Mong rằng bài viết giúp ích được cho các bạn cần một khóa học tiếng Trung phù hợp và tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Đăng kí ngay – Nhận ưu đãi khủng !!!

learn the facts here now

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Thạc Sĩ Trương Công Lê Hoàng VIỆT TRUNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận