HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KIẾN TẬP-THỰC TẬP SƯ PHẠM, THỰC TẬP CUỐI KHÓA VÀ NHÀ TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2020-2021

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ngày 15.1.2021, Hội nghị tổng kết kiến tập- thực tập sư phạm, thực tập cuối khóa và nhà tuyển dụng năm 2020-2021 được Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức với sự tham dự của Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; TS Nguyễn Tình – Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Nhà trường và đại diện các đơn vị có sinh viên thực tập, kiến tập.
Tình hình chung do năm nay ảnh hưởng của dịch Covid 19, nên thời gian thực tập bị thay đổi và việc thực tập của các bạn sinh viên gặp rất nhiều khó khăn và hạn chế, nhưng tinh thần và ý thức thực tập của các bạn được đánh giá rất cao.
Năm nay, công ty Việt Trung tiếp nhận hơn 30 bạn sinh viên thực gồm khoa Trung, Khoa Anh, Việt Nam Học, và nằm trong Top những đơn vị có số lượng sinh viên đăng ký thực tập đông. Việt Trung rất vinh dự vì nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà trường cũng như của các bạn sinh viên. Năm tới, rất mong nhà trường tạo điều kiện hơn nữa và công ty luôn hoan nghênh và chào đón các bạn nhiều ngành và khoa khác nữa.
TS. Nguyễn Tình hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự phối hợp và tạo điều kiện về mọi mặt của Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường cơ sở và địa phương nơi có sinh viên đến kiến tập – thực tập để đào tạo ra những sinh viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đào tạo nguồn nhân lực ngoại ngữ cho tỉnh nhà và xã hội.
Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho rằng: Công tác kiến tập – thực tập sư phạm ngoại ngữ 2020-2021 đạt kết quả rất tốt, đánh giá cao chất lượng giảng dạy và đào tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ; bên cạnh đó là sự linh hoạt trong công tác kiến tập – thực tập tại các đơn vị, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Đặc biệt hơn nữa là sự cố gắng phấn đấu, học hỏi của sinh viên sư phạm khi tham gia kiến tập, thực tập. Ông mong rằng trong giai đoạn sắp tới, Trường Đại học Ngoại ngữ và các đơn vị cơ sở có liên quan tiếp tục phát huy những kết quả của công tác năm nay để góp phần vào sự nghiệp trồng người.

Có thể bạn quan tâm:

  • CÔNG TY VIỆT TRUNG DÂNG HƯƠNG KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (2023)

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07) – Ngày tưởng nhớ những chiến sĩ đã hy sinh và cống hiến cuộc đời của mình vì Tổ quốc, ngày 22/07 vừa qua, Việt Trung đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế để tưởng

  • HOẠT ĐỘNG LÀM SẠCH BIỂN TẠI BIỂN THUẬN AN

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Ngày 4-3-2023 nhân ngày tháng thanh niên Việt Trung tổ chức hoạt động làm sạch biển tại Thuận An. Toàn bộ nhân viên, học viên và các bạn thực tập Trường Đông Á & Duy Tân cùng tham gia làm sạch biển. Nhằm nâng cao tinh thần

  • ĐỊNH HƯỚNG THỰC TẬP DOANH NGHIỆP OJT CHO SINH VIÊN TẠI ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết Sáng ngày 02/03 Thầy Hoàng đại diện cho Hội doanh nhân trẻ chia sẻ “ĐỊNH HƯỚNG THỰC TẬP DOANH NGHIỆP – OJT ORIENTATION 2022 -2023” tới các bạn sinh viên trường Đại học Phú Xuân. Tại đó, Thầy Hoàng đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận