HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÈO SUP VIỆT TRUNG 6/2022

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chèo thuyền nhặt rác làm sạch sông hương  cùng Việt Trung Huế
   Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn học viên nhận viên giáo viên Trung tâm, Việt Trung Huế đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Chèo Sup vào 05h30 ngày 19/6/2022 tại Bến Dã Viên Huế. Đây là chương trình khởi động mùa hè sôi động cùng Việt Trung Huế với hoạt động ý nghĩa chèo Sup chụp ảnh nhặt rác bờ sông Hương.
Phong trào “làm sạch” cho sông Hương là một trong hoạt động phổ biến, cũng góp phần quan trọng của chương trình Ngày Chủ nhật xanh mà UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai hơn một năm qua.Chèo SUP (chèo thuyền ván đứng) là môn thể thao khá mới mẻ đối với người dân xứ Huế, bộ môn này mới được phổ biến gần đây và được khá nhiều các bạn giới trẻ quan tâm đến. Hưởng ứng phong trào này nhân viên, giáo viên và học viên Việt Trung Huế đã nhiệt tình tham gia ngày hội chèo sup nhặt rác trên sông Hương với tinh thần vừa vui chơi trải nghiệm, vừa hành động để bảo vệ môi trường.
Trước khi tham gia chèo, mỗi sup được nhân viên hướng dẫn chèo và trang bị một túi đựng rác, kẹp nhặt rác . Lộ trình chèo sup nhặt rác của Việt Trung gồm: từ cồn Dã Viên chèo lên cầu gỗ Lim, sau đó từ cầu gỗ Lim ngược lên cầu Bán nguyệt và cuối cùng quay lại chỗ xuất phát, trong quá trình chèo sup thì len lỏi vào gần ven bờ sông để nhặt những rác thải còn “mắc kẹt” lại. Cuối buổi,  thuyền nào được nhiều rác nhất thì sẽ nhận được ưu đãi của công ty sup.
Đây là một chương trình lần đầu tiên Việt Trung , ngoài mục đích nâng cao thể lực, cũng như giải tỏa căng thẳng sau những buổi học tiếng trung vất vả của tất cả học viên, giáo viên,..
Thông qua hoạt động này cũng nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty, các bạn học viên với nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận