GIAO LƯU ẨM THỰC VIỆT TRUNG

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

GIAO LƯU ẨM THỰC VIỆT TRUNG

Hoạt động giao lưu ẩm thực Việt Trung được diễn ra rất thành công và ý nghĩa. Buổi giao lưu không chỉ giúp các bạn nhân viên , các bạn học viên của trung tâm giải tỏa tâm lý sau những giờ làm giờ học căng thẳng, mà còn tạo ra sân chơi cực kỳ bổ ích cho tất cả các bạn…Hoạt động có thể giúp các bạn có cơ hội được vui vẻ nói chuyện với nhau thân thiết hơn, gàn gắn các mối quan hệ để trở nên tốt hơn.

 

 

Hoạt động diễn ra với mục đích là giao lưu cùng Việt Trung Huế nấu các món ăn Việt – Trung và ca hát, cùng trò chuyện với nhau. Các bạn đã rất hào hứng, cùng Việt Trung góp mặt tạo nên một buổi giao lưu đầy ý nghĩa.

Tuy không biết các món ăn có ngon hay không, hương vị như thế nào, nhưng thấy tâm trạng của các bạn vui vẻ và tận tình như vậy chúng tôi thật sự cảm thấy rất vui và mong muốn các hoạt động sắp tới các bạn sẽ cùng công ty tham gia tích cực và vui vẻ hơn nữa. Qua hoạt động, trung tâm rất cảm ơn tất cả mọi người đã cùng đến và giao lưu với Việt Trung Huế!

 

Có thể bạn quan tâm:

  • Understanding crypto casino guides

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết منشور Orest Tarasiuk Lotterium is an iLottery site that has a fixed RTP of 95% and a wide range of games for players to choose. If you or someone close to you is showing signs of gambling addiction, it’s crucial to take action immediately and seek help

  • 6

    6

  • The Importance of Financial Supervision

    0 0 đánh giá Đánh giá bài viết If you’re the owner of a business, you know how vital a financial control strategy should be to success. This specialized method involves planning, directing, monitoring, organizing and controlling money in order to attain business aims and return maximum value to shareholders. It’s a sophisticated, largely governed

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận