C.T Group VÀ Bizman ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết được xem là bước khởi đầu quan trọng, giúp hai bên mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Theo đó, lãnh đạo 2 bên đã thống nhất chủ trương về một số hợp tác quan trọng như: Bizman sẽ chiết khấu 60% đối với sản phẩm Led ngoài trời và 30% cho các sản phẩm còn lại khi Tập đoàn C.T Group sử dụng dịch vụ; Cán bộ nhân viên của Bizman sẽ được giảm 5% khi mua sản phẩm bất động sản bất kỳ do Tập đoàn C.T Group đầu tư và phát triển.

C.T Group VÀ Bizman ký kết hợp tác chiến lược
C.T Group và Bizman Group ký kết hợp tác

Tại lễ ký kết, ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch HĐQT C.T Group cho biết: “Tập đoàn C.T Group với gần 30 năm xây dựng, đã tích lũy được quỹ đất rất lớn và trong năm 2021, ngoài việc tiếp tục xây dựng các dự án giới thiệu ra thị trường, chúng tôi sẽ triển khai thêm hơn 10 dự án trong đó có thương hiệu về giải pháp nhà ở dành cho người trẻ tài năng, sáng tạo mà chúng tôi rất tự hào là Diyas – cũng sẽ tung ra thị trường 20.000 căn trong thời gian tới. Với sự đa dạng về sản phẩm như vậy, Tập đoàn chúng tôi rất chú trọng đến công tác chiêu thị trên các phương tiện truyền thông đại chúng, từ truyền thông truyền thống cho đến hiện đại và rất cần các đối tác lớn như Bizman cùng đồng hành”.

Còn bà Vũ Thị Phương – Tổng Giám đốc Bizman Group thì cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác chiến lược với một trong những Tập đoàn hàng đầu về phát triển bất động sản. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng để đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên. Với kinh nghiệm và vị thế của mình trong ngành truyền thông quảng cáo, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến những giải pháp chiến lược toàn diện cho Tập đoàn C.T Group cũng như đưa các dự án bất động sản của C.T Group được truyền thông rộng rãi ra thị trường và đồng hành đưa Tập đoàn C.T Group trở thành một trong những Tập đoàn được nhận diện tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Nhân đây, Bizman Group xin cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của ban Lãnh đạo C.T Group và hy vọng rằng chúng ta sẽ có những hợp tác lâu dài trong tương lai.”

Bizman Việt Nam là đơn vịcung cấp các gói giải pháp truyền thông tích hợp, cung cấp dịch vụ tư vấn chiếnlược và triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông tổng thể. 


Nguồn: TheLEADER.vn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of